Viêm khớp

Nhiều bệnh lý về xương khớp có biểu hiện sớm qua triệu chứng đau các khớp ngón chân, ngón tay… Các khớp chi này sẽ sưng tấy, làm giảm khả năng vận động, gây khó chịu cho người bệnh trong sinh hoạt đời thường như tay yếu, không cầm nắm được đồ vật; chân sưng, đau khó đứng lên hay đi lại,…

Ở Việt Nam, theo nghiên cứu tỷ lệ viêm đa khớp là 0,5% dân số và chiếm 20% số bệnh nhân khớp đến điều trị tại bệnh viện. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường tập trung tới 80% vào lứa tuổi trung niên và tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn hẳn ở nam giới. Hiện nay, điều trị viêm đa khớp theo phương pháp Đông y cũng được nhiều người bệnh áp dụng bởi hiệu quả tốt và không gây nên các tác dụng phụ.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể gặp các vấn đề về xương khớp, trong đó viêm đa khớp thường gặp ở lứa tuổi ngoài 30, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng khi trời trở lạnh thì nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Nếu được phát hiện sớm, bệnh hoàn toàn có thể điều trị được, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trong trái cây có rất nhiều các chất chống ô xy hóa, giàu vitamin có lợi trong việc phát triển các mô và tái tạo tế bào, giúp chống viêm, giảm nhẹ các cơn đau khớp do viêm. Dưới đây là 6 loại trái cây giúp chống viêm khớp hiệu quả.

Đa số mọi người thường nghĩ viêm khớp chỉ xảy ra ở người già, nhưng trên thực tế bệnh viêm khớp thường xảy ra những người độ tuổi trên 40 hoặc có thể trẻ hơn, đặc biệt với những người đã từng bị tổn thương xương khớp.

Viêm khớp là tình trạng viêm của một hoặc nhiều khớp xương, chẳng hạn như một hoặc cả hai đầu gối hoặc cổ tay, hoặc một phần của cột sống. Đau khớp và cứng khớp là các triệu chứng chính của viêm khớp.

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 21245/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

DMCA.com Protection Status

Top