Bệnh xương khớp

Đau lưng mỏi gối tê tay là bệnh thường gặp ở những người từ 35 tuổi trở lên, bênh gây ra rất nhiều khó khăn trong vận động và sinh hoạt hoàng ngày. Bệnh Đau lưng mỏi gối tê tay cần được điệu trị kịp thời.

Bệnh đau vai gáy gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách điều trị hiệu quả căn bệnh này. 

Rất nhiều người trưởng thành, đặc biệt là những người lớn tuổi bị thoái hóa khớp háng. Bệnh gây đau và biến đổi cấu trúc của khớp, thậm chí có thể khiến nhiều người bị tàn phế nếu không được chữa trị kịp thời. Vì vậy chú ý đến dấu hiệu của căn bệnh, tiến hành việc khám chữa bệnh kịp thời là lời khuyên của các chuyên gia y tế dành cho bệnh nhân không may bị mắc căn bệnh này.

Nhắc đến bệnh lý xương khớp, không thể không nhắc đến bệnh thoái hóa khớp, một trong những căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến xương khớp. Thoái hóa khớp chia làm hai loại là nguyên phát và thứ phát. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về triệu chứng, nguyên nhân cũng như cách thức phòng tránh đối với căn bệnh này.

Thoái hóa khớp là căn bệnh thường gặp ở những người từ 40 tuổi trở lên. Tuy nhiên cá biệt cũng có nhiều trường hợp bị mắc bệnh xương khớp khi tuổi còn rất trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, cũng như cách thức điều trị thoái hóa khớp theo Y học cổ truyền.

Thực phẩm không thể thay thế được thuốc chữa bệnh, nhưng việc ăn uống một cách khoa học có thể rút ngắn thời gian phải dùng thuốc điều trị cũng như giúp người bệnh cảm thấy khỏe mạnh hơn. Do đó, khi bị mắc bệnh thấp khớp, bệnh nhân cần lưu ý tìm hiểu bị thấp khớp nên ăn gì và kiêng ăn gì.

“Thấp khớp đớp vào tim” là cách nói dân gian để chỉ căn bệnh có tổn thương ở khớp và gây biến chứng lên tim mạch. Bệnh thường gặp ở lứa tuổi thiếu niên và cũng được biết đến với tên gọi là bệnh thấp tim hoặc thấp khớp cấp.

Thấp khớp là bệnh tự miễn, khi đó cơ thể sinh ra kháng thể chống lại dịch khớp của chính mình, khiến cho các khớp bị tổn thương. Bệnh có thể để lại nhiều biến chứng rất nặng nề nếu không được điều trị tốt như dính khớp, biến dạng khớp, thậm chí có thể dẫn đến tàn phế.

Là một bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp, bệnh đau vai gáy thường xuất hiện nhiều hơn ở những người ít vận động, thường xuyên làm việc trong một tư thế như dân văn phòng.

Điều trị phong thấp bằng thuốc Nam là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn vì không gây tác dụng phụ và duy trì được hiệu quả lâu dài do thuốc thường hướng đến diều trị nguyên nhân, gốc rễ gây ra căn bệnh.

Page 1 of 4

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 21245/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

DMCA.com Protection Status

Top